Wentong lasing, wentong walang wenta, wento ng buhay-buhay, wento ng mga walang wentang tao dito sa singapore, nasa oz na!

Tuesday, December 21, 2004

Iba't-ibang klase ng pagluto ng TUYO

PRITO. Iprito ang TUYO sa mainit na mantika.

BALBAKWA. My peyborit, iprito ang TUYO sa mainit na mantika, pag luto na, hinaan ang apoy at buhusan ng suka na may sili. Hanguin at lamunin.

ANYHOW NA TUYO. Ilagay ang TUYO sa pre-heat oven at hanguin pag medyo sunog na.

INIHAW NA TUYO SA NAGBABAGANG ULING. Ihawin ang TUYO sa nagbabagang uling.

TUYO-CROWAVE. Pag walang mapaglutuan, iluto sa microwave.

Miss ko na TUYO, makabili nga mamaya sa Lucky Plaza.

Next recipe: Iba't ibang klase ng pagluto ng DAING NA ISDA.

6 comments:

Anonymous said...

nakss! di ko alam na madamipalang pwedeng gwing luto sa tuyo! magka ryhme ah (luto sa tuyo)

nadaana lang po,. merry xmas and happy new year! in short.... namamsko po! :P

ako nga pala si ros eng decembersky ,com, pero lumipat na sa beybe-babe.com,.
sana natatandaan mo pa ako!!

maligayang bati!

pinkysteph said...

ummm...i'm wondring kung bakit tinawag na anyhow yung isa'ng klase ng luto...cguro po dahil pinasosyal na inihaw...english...dapat pala...anyhow na twoyoh..wihihihi..
fave ko din yung tuyo na inihaw tas pipigaan ng kalamansi.

watson said...

Pre Tanggers, ang dyahe sa pagluto ng tuyo, mausok at pagkatapos mo magluto, langhap na langhap mo ito sa apat na sulok ng bahay. Parang tinapa. Lalo na sa apartment namin, ang mga bintana nasa isang side lang, kulang sa ventilation tuloy.

Pero masarap, lalo na pag tag-ulan! May solusyon na rin kami dyan kung gusto namin ng tuyo without the smoke and the smell... tuyo na naka-bote! Gourmet tuyo! Parang ginawang sardinas in spanish oil. Not the original niluto sa kawali but still works for us.

Tanggero said...

Hello Rose! op kors I remeber you, may bago ka na palang site at malufet. Thanks sa pagdalaw and merry christmas to you and your family!

Tanggero said...

Hello hello PinkY! peyburit ko rin tuyo at ngayon ko lang yan nalaman na masarap palang pigaan ng kalamansi ang tuyo, ma-try nga mamaya. Salamat sa comment :)

Tanggero said...

Pre Watson! uyyy! bago yang gourmet tuyo, ipapapbilin ko s amga uuwi yan. Merry christmas p're to you and your wife! :)